Khai giảng Chương trình đào tạo Nhà Huấn luyện doanh nghiệp (CTP) khóa 24
Khai giảng Chương trình đào tạo Nhà Huấn luyện doanh nghiệp (CTP) khóa 24
Khai giảng Chương trình đào tạo Nhà Huấn luyện doanh nghiệp (CTP) khóa 24
Ngày 21/08 tại văn phòng ActionCOACH Việt Nam đã diễn ra lễ khai giảng chương trình đào tạo Nhà Huấn luyện doanh nghiệp (CTP) khóa 24 thành công tốt đẹp với sự tham gia của 13 học viên và đội ngũ National Master Trainer – Nhà huấn luyện trong nước.
Tiếp nối thành công từ Chương trình Nhà huấn luyện doanh nghiệp (CTP khóa 23 ) tháng 03/2022, ActionCOACH Việt Nam tiếp tục tổ chức khóa CTP khóa 24 từ ngày 21/08 đến ngày 25/08/2022. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội kiến tạo hành trình mới cho các tân nhà huấn luyện doanh nghiệp.
Trong ngày hôm nay các học viên Coach được trải nghiệm 1 ngày khá thú vị cùng Coach Jack khi tham gia hoạt động bóng chuyền và thử thách cùng trò chơi Leverage Game thú vị. Bên cạnh đó các Anh/ Chị còn được chia sẻ về tổng quan nghề Coach, cách để trở nên gắn bó và thành công lâu dài cùng nghề Huấn Luyện Doanh Nghiệp tại Việt Nam. Những ý tưởng xây dựng sự thịnh vượng, cách thức gia tăng giá trị thời gian, biết cách lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp, cách thức giới hạn hình thức phục vụ quá mức. Đồng thời, chia sẻ với các nhà huấn luyện cách thức tối ưu hóa dịch vụ huấn luyện để mang đến giá trị tốt nhất đến khách hàng.
Coach Transformation Program (CTP) là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm đào tạo chuyên sâu, giúp những người chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực Huấn luyện doanh nghiệp trở thành một Nhà Huấn luyện chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Đây là khóa học đặc biệt được thiết kế dành cho những học viên trong các ngành nghề khác như giảng viên đào tạo, nhà tư vấn kinh doanh, chủ doanh nghiệp, các vị trí quản lý và lãnh đạo trong doanh nghiệp… có mong muốn trở thành Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp của hệ thống ActionCOACH toàn cầu.
💼Với hơn 07 năm ActionCOACH có mặt tại Việt Nam, ActionCOACH đã giúp cho hàng ngàn Chủ doanh nghiệp phát triển toàn diện, bền vững cả về nhân sự đến quá trình vận hành doanh nghiệp. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, tạo được việc làm cho hàng trăm ngàn lao động, giúp các doanh nghiệp Việt tiếp cận được những kiến thức mới, hội nhập nhanh chóng và phát triển thịnh vượng.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: ActionCOACH VIETNAM
Scroll to Top