Chương Trình BCA Group Empowering Entrepreneurs Planning 2023
Chương Trình BCA Group Empowering Entrepreneurs Planning 2023
Chương trình BCA Group Empowering Entrepreneurs Planning 2023 của BCA Group chính thức bắt đầu vào sáng ngày 17/09/2022 tại Tòa nhà BCA Group 89 Hồ Bá Kiện, phường 15, Quận 10, TP.HCM với sự tham gia của tất cả ban lãnh đạo BCA cùng đội ngũ nhân sự với tiêu chí Planning – Lập kế hoạch VUI – RÕ RÀNG để THÀNH CÔNG.
KHAI MẠC PHÁT BIỂU CHƯƠNG TRÌNH – ÔNG HỒ QUANG MINH – CHỦ TỊCH BCA GROUP
👤 Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BCA Group đã lên phát biểu khai mạc Chương trình BCA Group Empowering Entrepreneurs Planning 2023. Phần phát biển của Ông Hồ Quang Minh tập trung vào 2 từ khóa chính:
♥️♥️ 𝐓𝐢̀𝐧𝐡 𝐲𝐞̂𝐮 – 𝐋𝐨𝐯𝐞 – “Mọi thứ trên thế giới này đều bắt đầu từ tình yêu. Tình yêu đó xuất phát từ chính tình yêu bản thân trước, sau đó là yêu người thân cận, tình yêu nước. Cuộc sống của chúng ta cần có một sứ mệnh. Phấn đấu một việc gì để mọi người xung quanh sống tốt hơn, phát triển hơn. Vì thế, mà chúng ta cần Lập kế hoạch cho cuộc đời mình, cho BCA Group để giúp cho bản thân, cộng đồng tốt đẹp hơn, Việt Nam phát triển hơn.”, ông Hồ Quang Minh chia sẻ.
☄️ 𝐓𝐨̂́𝐜 đ𝐨̣̂ – 𝐒𝐩𝐞𝐞𝐝 𝐔𝐩 – BCA Group với 𝐒𝐮̛́ 𝐦𝐞̣̂𝐧𝐡 “𝐓𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧” và 𝐓𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐡𝐢̀𝐧 “𝐃𝐚̂̃𝐧 𝐝𝐚̆́𝐭 𝐭𝐚̣𝐨 𝐫𝐚 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐥𝐚̃𝐧𝐡 đ𝐚̣𝐨 𝐜𝐮̉𝐚 𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐮” – Đây là một Sứ mệnh, một Tầm nhìn to lớn thông qua các thương hiệu lớn mạnh hàng đầu thế giới BNI, ActionCOACH, CC,… BCA sẽ không ngừng nỗ lực để giúp Cộng đồng doanh nhân Việt Nam phát triển, vươn tầm thế giới.
Ông Hồ Quang Minh cũng chia sẻ ngắn gọn về những Kế hoạch của BCA Group trong năm 2023 để từng cá nhân trong BCA Group hiểu được về mục tiêu phát triển của từng Bộ phận, thương hiệu.
TƯ DUY TÍCH CỰC – ÔNG JACK DU QUỐC TIÊN – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH ACTIONCOACH VIỆT NAM
💡 Nhà văn Charles R. Swindoll đã từng nói: “𝐂𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐛𝐚𝐨 𝐡𝐚̀𝐦 𝟏𝟎% 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐠𝐢̀ 𝐱𝐚̉𝐲 𝐫𝐚 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐛𝐚̣𝐧, 𝐯𝐚̀ 𝟗𝟎% 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐛𝐚̣𝐧 𝐩𝐡𝐚̉𝐧 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠”. Chúng ta không thể thay đổi thực tế rằng cuộc sống sẽ có lúc vui, lúc buồn, lúc thành công, khi thất bại. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta cần duy trì được tư duy tích cực để tiếp tục tiến về phía trước.
Đó chính là lý do Chương trình BCA Group Empowering Entrepreneurs Planning 2023 dành thời gian cho phần chia sẻ TƯ DUY TÍCH CỰC của Ông Jack Du Quốc Tiên – Giám đốc Học viện Đào tạo COACH Việt Nam. Phần chia sẻ tập trung vào các Tư duy Tích cực:
📍 R.A.O (Responsibility, Accountability, Ownership)
📍 Tư duy 100% – Tập trung 100% cho những việc đang làm.
📍 FUN – Luôn vui vẻ để xóa đi những cảm giác tiêu cực, giữ lại những cảm xúc tích cực.
📍 Tư duy “Tôi biết” – Hãy dừng lại những điều bạn biết để tìm kiếm những điều mới mẻ hơn.
📍 FEAR – Đối mặt với những khó khăn và lo lắng.
GỬI LỜI TRI ÂN TỚI CÁC ANH CHỊ THÀNH VIÊN CỦA BCA GROUP
Trải qua 11 năm phát triển với nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng vô cùng nổi bật, thành công, Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BCA Group gửi lời cảm ơn chân thành tới sự đóng góp của các Anh/Chị thành viên BCA Group.
🔹 Bà Nguyễn Thị Minh Phượng
🔹 Ông Jack Du Quốc Tiên
🔹 Bà Bùi Nguyệt Anh
🔹Ông Nguyễn Tri Phương
🔹 Ông Lê Trường Sơn
🔹 Bà Lý Hà Thu
🔹 Luật sư Doanh
🔹 Chị Lê Thị Lương Yên
🔹 Anh Tony
🔹 Anh Duy
🔹 Anh Louis Hiếu
🔹 Chị Christine
🔹 Anh Barney
Hy vọng trong thời gian tới, các Anh/Chị sẽ tiếp tục đồng hành và nỗ lực để cùng đạt được sứ mệnh, tầm nhìn của BCA Group – đưa Cộng đồng doanh nhân Việt phát triển lớn mạnh vươn ra toàn cầu.
Bắt đầu buổi chiều Lập kế hoạch của BCA Group là thời gian Teamwork. Các thành viên được chia về đúng Team của mình để chia sẻ về kế hoạch của từng cá nhân trong năm 2023. Mỗi cá nhân tự trả lời được câu hỏi “Tôi sẽ làm điều gì để Trách nhiệm, Công việc của tôi được hoàn thành tốt nhất?”.
Các thông tin sau đó sẽ được tổng hợp để từng Team có được hành động cụ thể giúp Mục tiêu cuối cùng hoàn thành hiệu quả.
Ông Jack Du Quốc Tiên cũng đã hướng dẫn đội ngũ của BCA Group tập trung vào trả lời cho các câu hỏi:
❓ Chúng ta sẽ làm gì để công việc của chúng ta tốt hơn 150%?
❓ Những điều bạn cảm thấy hạnh phúc từ công việc?
❓ Bạn muốn ghi nhận như thế nào về bản thân?
Sau khi tổng hợp các thông tin, từng Team có 10 phút để trình bày về Mục tiêu cũng như Kế hoạch để hoàn thành Mục tiêu năm 2023.
▪️ BNI Team CORs
▪️ ActionCOACH Team + Assessement 247
▪️ CC Team CORs
▪️ BNI + CC VietNam Office
▪️ BCAU (APL, EPi, BNI&CC Training, CTP Training..)
▪️ BackOffice Team
▪️ BCA Event
Chương trình BCA Group Empowering Entrepreneurs Planning 2023 đã chính thức khép lại sau một ngày làm việc tập trung và nỗ lực của các thành viên BCA Group.
Với những Mục tiêu rõ ràng, những định hướng cùng hành động đưa ra, hy vọng các thành viên sẽ luôn đồng hành và nỗ lực cùng BCA Group để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra cho năm 2023!!!
Scroll to Top